Văn mẫu tả con vật mà em yêu thích

Văn mẫu tả con vật mà em yêu thích

Hướng dẫn

Ở nhà, người bạn thân nhất của em chính là chú chó mà bố của em đã tặng vào sinh nhật năm em tròn tám tuổi. Su Su là tên gọi thân thuộc của chú ấy.

Khi nào chú ấy còn nằm trong chiếc túi vải nhỏ thì bây giờ chú đã cao đến hông của em. Su Su có một bộ lông màu đen và pha chút cam. Chú ấy có cái lỗ mũi lúc nào cũng ươn ướt như là bị cảm. Nhưng mà nhờ cái lỗ mũi ấy mà chú có thể đánh hơi tất cả mọi thứ. Su Su có đôi mắt rất tinh xảo. Trên hai con mắt của chú co hai chấm màu cam, mọi người bảo chú có bốn mắt nên sẽ rất khôn. Chú có bốn cái chân như chân vịt. Đuôi của Su Su lúc nào cũng lắc qua, lắc lại trông thật đáng yêu.

Su Su là một chú chó rất tình cảm. Buổi chiều nào cũng vậy, vừa thấy em đi học về là nó lại chạy ra quấn quít bên em. Khi em đi học đàn, Su Su lại chạy đến, lắc lắc cái đuôi như muốn đi học cùng với em. Su Su rất ghét chuột. Khi thấy có một con chuột nào thì chú lại đuổi bắt kì được mới thôi.

Em rất quý Su Su, nhờ có chú ấy mà nhà của em không còn con chuột nào hết. Gia đình em ai cũng yêu quý Su Su cả. Em sẽ nuôi Su Su thật tốt để nó có thể là thành viên trong gia đình em khi em trưởng thành.

>> Xem thêm:  MS318 - Cảm nghĩ về nhân vật ông Hai trong tác phẩm Làng của Kim Lân

Check Also

Những bài văn mẫu lớp 5 hay nhất (phần 1)

Những bài văn mẫu lớp 5 hay nhất (phần 1)

Xin chào tất cả các bạn, Viết văn học trò xin giới thiệu một số …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments