no comments

MS771 – Tả cái hộp bút của em

MS771 – Tả cái hộp bút của em

Bài làm

Nhân dịp sinh nhật lần thứ mười em được mẹ mua cho một chiếc hộp bút rất đẹp.

Cái hộp bút đó là niềm kiêu hãnh của em, bởi cả lớp em không ai có chiếc hộp bút đẹp như vậy. Hộp bút có hình chữ nhật, được làm bằng nhựa cứng màu xanh lục. Trên nắp hộp bút in dòng chữ nổi: “Văn phòng phẩm Hồng Hà”. Góc bên trái hộp bút gắn một cái gọt bút chì. Mỗi khi muốn dùng nó em ấn nhẹ nút, chiếc gọt bút chì tự động bật lên, em chỉ việc cho bút chì vào gọt. Mở nắp hộp bút, em thấy bên trong có tới bốn ngăn, chia làm hai tầng. Hai ngăn dọc tầng trên em để bút mực, bút chì, com pa. Hai ngăn ngang nhỏ hơn ở tầng dưới em đựng tẩy, nhãn vở, có khi em để ở đó vài ba chiếc kẹo mẹ cho. Nhờ có hộp bút này mà em luôn có đầy đủ đồ dùng học tập. Em không còn phải mượn bạn bút chì trong giờ học nữa. Em trở nên chu đáo và cẩn thận hơn rất nhiều. Mỗi khi dùng xong em đều cất nó vào cặp để nó luôn đẹp và bền lâu.

Em yêu quí chiếc hộp bút này và coi nó như người bạn thân thiết của mình.

Trương Minh Tiến 4A

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.