MS759 – Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão, hãy viết thư thăm hỏi và động viên bạn em

MS759 – Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão, hãy viết thư thăm hỏi và động viên bạn em

Bài làm

Hà Nội, ngày 1 – 09 – 2019

Hà Thu thân mến!

Lâu lắm rồi chúng mình không gặp nhau, tớ nhớ cậu quá! Mấy hôm nay, khi xem truyền hình tớ được biết quê cậu bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4 gây ra. Tớ vô cùng lo lắng nên cầm cây bút viết lá thư này để thăm hỏi và động viên cậu.

Dạo này cậu có khỏe không? Nhà cậu có bị ảnh hưởng nhiều do cơn bão không ? Những ngày có bão, cậu và mọi người trong nhà có phải sơ tán đi đâu hay vẫn ở nhà? Hiện nay cậu đã đi học lại chưa?

Thu ơi! Tớ hiểu cậu và mọi người đau đớn như thế nào khi thấy cảnh nhà cửa, ruộng đồng bị ngập chìm trong biển nước. Khủng khiếp hơn khi một số gia đình bị mất người thân. Nhìn cảnh làng làng quê cậu xơ xác, tan hoang, cây cối đổ ngổn ngang, hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái, tớ và gia đình ngồi xem ti vi mà thấy ngẹn ngào, đau xót. Tớ biết, sống trong hoàn cảnh khó khăn như vậy và phải ngắt quãng việc học hành chắc cậu sẽ buồn lắm. Nhưng cậu hãy cố gắng lên vì cuộc sống phía trước vẫn còn tươi đẹp lắm và towssex luôn ở bên cậu. Tớ tin chắc rằng cậu sẽ vượt qua khó khăn này. Tớ gửi giúp cậu toàn bộ số tiền tiết kiệm của tớ từ đầu năm đến giờ. Cậu nhận cho tớ vui nhé.

>> Xem thêm:  Tả cây hoa mà em yêu thích (tả cây hoa hướng dương)

Thư đã dài, tớ dùng bút đây. Cuối thư, tớ chúc cậu và gia đình luôn mạnh khỏe. Khi nào nhận được thư, nhớ viết thư cho tớ nhé!

Bạn thân

Nguyễn Anh

Check Also

MS773 – Tả cây cam mà em biết

MS773 – Tả cây cam mà em biết

MS773 – Tả cây cam mà em biết Bài làm Ở trước sân nhà em …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments