MS758 – Viết về một việc làm tốt góp phần bảo vệ môi trường

MS758 – Viết về một việc làm tốt góp phần bảo vệ môi trường

Bài làm

Gần Tết vừa rồi, thôn em có phát động phong trào “Trồng cây xanh – vui đón Tết”. Đây là phong trào hằng năm của thôn em.

Em và gia đình em đã tham gia rất nhiệt tình. Người dân trong thôn em ai ai cũng rất hào hứng, có mặt từ sớm. Người thì mang theo cây, cuốc, xẻng… người thì mang phân đạm, bình tưới nước. Mỗi gia đình được bác trưởng thôn phân cho một khu vực riêng. Nhà em được phân trồng cây ngay bên bờ sông từ ngõ 16 đến hết ngõ 18. Dù lao động mê mải mồ hôi mồ kê nhễ nhại nhưng nhìn khuôn mặt ai cũng vui tươi, phấn khởi. Khi giải lao mọi người còn cùng nhau hát nhiều bài hát rất sôi nổi. Bây giờ, mỗi khi đi ngang qua đoạn đường này em cảm thấy rất vui khi những chiếc lá non đang đua nhau vươn mình đón nắng xuân. Chẳng bao lâu trên con đường này sẽ phủ bóng mát và đầy tiếng chim hót trên những vòm cây xanh lá.

Phong trào trồng cây xanh này thật ý nghĩa. Em mong sao hằng năm, thôn em và cả trường học của chúng em sẽ tổ chức thật nhiều những buổi trồng cây xanh, dọn vệ sinh nơi công cộng. để chúng em có thể đóng góp một phần công sức bé nhỏ vào công cuộc giữ gìn, bảo vệ môi trường của quê hương em!

>> Xem thêm:  MS756 - Kể về buổi biểu diễn nghệ thuật mà em biết

Nguyễn Liên lớp 3E

Check Also

MS754 – Kể lại buổi đầu tiên đi học của em

MS754 – Kể lại buổi đầu tiên đi học của em

MS754 – Kể lại buổi đầu tiên đi học của em Bài làm Năm nay …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments