MS748 – Tả một đồ chơi mà em yêu thích

MS748 – Tả một đồ chơi mà em yêu thích

Bài làm

Vào ngày sinh nhật của em mẹ đã mua cho em bộ xếp hình lego thật đẹp.

Hộp đồ chơi rất to, nó có hình chữ nhật. Ước chừng cao 80 phân. Mặt ngoài chiếc hộp vẽ một chiếc ô tô và một căn nhà có vườn hoa, cây cối. Ngôi nhà rất là đẹp! Bức tường vôi có màu trắng, có những cửa sổ có thể mở ra đóng vào. Em nghĩ nếu như mình vào được trong đó rất sung sướng bởi vì khu vườn có rất nhiều cây ăn quả.

Trong hộp có rất nhiều miếng xếp hình với đầy đủ các màu sắc như đỏ, xanh, vàng, cam, tím, … Nào là hình vuông, tròn, tam giác, khối hình nào cũng đẹp và bóng loáng. Trong chiếc hộp còn có cả cuốn sách hướng dẫn.

Mẫu hình mà em chọn là căn biệt thự trong khu vườn có những cây hoa hồng ngay trước sân nhà. Giữa hai hàng cây có một lối nhỏ được rắc bằng sỏi trắng, ở khu vườn còn có một cái hồ cá và có hòn non bộ ở giữa bể với những ngọn núi cao trông thật hùng vĩ.

Em còn xếp rất nhiều cây xung quanh nhà để tạo cho ngôi nhà có bóng mát. Tác phẩm của em cuối cùng đã xong! Em nhìn nó hàng giờ mà không chán mắt! Em tự hỏi mình cũng khéo léo đấy chứ. Em mơ ước sau này được làm kỹ sư để xây những ngôi nhà đẹp như thế.

>> Xem thêm:  MS700 - Phân tích nhân vật Hoàng trong truyện ngắn Đôi mắt của Nam Cao

Từ khi có bộ xếp hình em thấy mình học toán giỏi hơn. Em rất yêu bộ xếp hình này mặc dù em đã lớn bởi đó là quà mẹ em tặng cho em, những người mà tôi yêu mến.

Vũ Huy Hùng 5E

Check Also

Cảm xúc về mùa xuân của học sinh

Cảm xúc về mùa xuân của học sinh

Cảm xúc về mùa xuân của học sinh Bài làm  “Xuân Xuân ơi, xuân đã …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments